Top 12 Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín nhất tại Hà Nội

Top 12 Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín nhất tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và đang ấp ủ dự định du học tại Mỹ nhưng vẫn chưa biết đến đâu để được tư vấn du học nào? Đừng lo, Tikibook nắm bắt được nhu cầu này nên đã chọn lọc ra Top các trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín nhất từ rất nhiều trung tâm tại Hà Nội. Hãy cùng Tikibook tham khảo và chọn cho mình một trung tâm tốt nhất để chuẩn bị cho hành trình du học tại Mỹ bạn nhé!

GPA Counseling là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn Du học Học Bổng. Trải qua 9 năm tư vấn, GPA Counseling tự hào đã hỗ trợ hàng trăm học sinh Việt Nam chinh phục giấc mơ Mỹ với 100% tỷ lệ nhập học thành công tại các trường TOP cao tại Mỹ và các nước nói Tiếng Anh khác. Tại GPA Counseling, mỗi học sinh sẽ nhận được sự tư vấn sát sao và tận tình từ các tư vấn viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với giáo dục. Nhằm tối ưu hóa chất lượng tư vấn, Golden Path Academics phát triển chiến lược nộp hồ sơ và xin học bổng cho từng học sinh dựa trên những điểm mạnh riêng của từng cá nhân.

GPA Counseling tự hào với:

 • 9 năm kinh nghiệm tư vấn du học – học bổng.
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng học tập và làm việc ở Mỹ.
 • 100% học viên GPA đạt nguyện vọng du học & học bổng
 • 600+ học sinh trên 20 tỉnh thành Việt Nam và nước ngoài đã chọn đồng hành cùng GPA.
 • 300+ trường TOP Mỹ và Canada gửi thư mời nhập học cho học sinh GPA.
 • 50+ hạng mục tư vấn – huấn luyện – đào tạo của GPA cho các bạn học sinh cấp 2, cấp 3.

Với chi phí “khiêm tốn” so với mặt bằng Tư vấn tại Việt Nam, GPA mong muốn những cơ hội giáo dục tốt đẹp mở đến với nhiều người. Mặc dù chi phí không cao, chương trình tư vấn của GPA đảm bảo theo mô hình 1-1: mỗi học sinh có cơ hội làm việc và tương tác với một hoặc một nhóm tư vấn viên. Học sinh được lên lộ trình riêng dựa theo điểm mạnh, điểm yếu và được giám sát sát sao về mặt tiến độ. Ngoài ra, GPA có nhiều chương trình học bổng giá trị dành cho các bạn học sinh có tài năng hoặc thành tích xuất sắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Lô 10 – 11, Tầng 4, Tháp C, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Hà Nội (trụ sở chính) – 0902 255 164 & 0902 258 040
 • 17 Sơn Tây, Điện Biên, Hà Nội (Trung tâm Tiếng Anh GPA English) – 0902 259 800
 • Tầng 4, Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Hà Nội (Trung tâm Tiếng Anh GPA English) – 0902 253 626

Điện thoại: 0902 255 164
Email: duhoc@gpa.vn
Website: http://gpa.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/goldenpathguide
Giờ mở cửa: 09:00 – 18:00

Golden Path Academics
Golden Path Academics

Golden Path Academics
Golden Path Academics

Thành lập năm 2015, Princeton English là trung tâm tư vấn du học Mỹ hàng đầu Việt Nam. Đã nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh và học sinh tại Hà Nội.

Tại sao bạn nên chọn Trung Tâm Tư Vấn Du Học Princeton English?

 • Là trung tâm tư vấn du học Mỹ hàng đầu Việt Nam thành lập từ năm 2015
 • Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và các chuyên gia cố vấn từ các đại học hàng đầu nước Mỹ
 • Princeton English đã giúp đỡ hỗ trợ hơn 200 học sinh chinh phục ước mơ du học Mỹ với mức học bổng trung bình từ 50-100% chi phí
 • Mọi chi phí đều rõ ràng, rành mạch
 • Đồng hành sát với hồ sơ của mỗi học viên

Mỗi học viên sẽ có một cố vấn riêng là chuyên gia đến từ đại học hàng đầu Hoa Kỳ và được thiết kế lộ trình Apply cụ thể. Đến với Princetion English bạn cũng sẽ được chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng từ chính các du học sinh đang học tập tại Mỹ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 45, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0902 101 004 & 0901 500 552
Email: info@princetonenglish.vn
Website: http://princetonenglish.vn/
Fanpage: www.facebook.com/princetonenglish.vn/

Princeton English (Hà Nội)
Princeton English (Hà Nội)

Princeton English (Hà Nội)
Princeton English (Hà Nội)

Được thành lập từ năm 2006, bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, Blue Ocean Education tự hào là một trong những công ty có uy tín và độ tin cậy cao về lĩnh vực tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội. Blue Ocean Educationlà đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường tại Mỹ với nhiều chương trình và mô hình đào tạo linh hoạt từ cấp độ phổ thông, dự bị, cử nhân đến sau đại học, các chương trình học bổng toàn phần, bán phần và các chương trình ngắn hạn, ngoại khóa.

Blue Ocean Education còn nhận được sự hỗ trợ thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục, chính sách giáo dục, chương trình học bổng và quy định mới về thủ tục thị thực du học từ các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự Hoa Kỳ. Thêm vào đó, nơi đây có một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng với sự nắm bắt đầy đủ thông tin về du học của nước Mỹ, thường xuyên tham gia các khoá học đào tạo tư vấn do đại sứ quán Mỹ tổ chức. Chính vì thế, Blue Ocean Education đảm bảo là một nơi cung cấp cho khách hàng các thông tin thiết thực và chính xác về các khóa học, trường học phù hợp với khả năng cũng như mong muốn của khách hàng hiện tại nhằm giúp khách hàng có thể thuận lợi trong quá trình học tập sau này.

Đến với Blue Ocean Education, khách hàng sẽ được:

 • Hỗ trợ xin học bổng du học.
 • Hướng dẫn thủ tục nhập học và nhập cảnh, chứng minh tài chính, xin thị thực
 • Cung cấp chương trình bảo trợ, liên hệ gia đình – nhà trường – học sinh, hướng dẫn thủ tục thăm thân, hướng dẫn trước khi bay, sắp xếp chỗ ở.
 • Tổ chức các khóa đào tạo tiếng Anh dự bị, tiền du học, kỹ năng phỏng vấn, học thuật.
 • Hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian du học và sau khi tốt nghiệp.
 • Và một số dịch vụ hấp dẫn khác.
Đọc thêm :  TopList Top 9 Địa điểm ăn uống hấp dẫn ở Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 208, Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0963 779 771 & 0967 057 711 & 0967 027 711
Email: info@duhocblueocean.vn
Website: https://duhocblueocean.vn/
Fanpage: www.facebook.com/BlueOceanEducation
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean Education
Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean Education

Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean Education
Công ty Tư vấn Du học Blue Ocean Education

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. Đến với GSE chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ tại đây vì GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại Mỹ. Bên cạnh đó, GSE còn cung cấp cho các bạn các chương trình đào tạo tiếng Anh và các khóa đào tạo tiếng Anh – kĩ năng mềm cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên tại GSE rất chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt thông tin về các chương trình học, ngành học và trường học mà mình chọn tại Mỹ. Chính vì sự tận tâm trong công việc và mong muốn mang những thông tin chính xác nhất đến cho khách hàng mà lượng khách hàng đậu VISA của công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE) lên đến 96% cũng như hơn 75% khách hàng nhận được học bổng du học tại Mỹ.

GSE mang đến dịch vụ hoàn hảo khép kín cho khách hàng từ khâu cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất để khách hàng có thể lựa chọn được nước du học, trường học, khóa học phù hợp đến hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin học, hồ sơ xin học bổng và hồ sơ xin thị thực, thêm vào đó là hỗ trợ sinh viên thu xếp nơi ở, đặt vé máy bay, hướng dẫn chuẩn bị hành trang trước khi khởi hành, liên lạc và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, GSE cũng tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh có thể gặp gỡ trực tiếp các đại diện tuyển sinh trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại các nước nói tiếng Anh, bao gồm: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singpore, New Zealand & Hà Lan, và khu vực Bắc Á thông qua các chuyến thăm hoặc sự kiện tổ chức thường niên.

Đến với GSE, khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn lộ trình du học tại Mỹ thông minh và tiết kiệm;
 • Hỗ trợ hoàn thiện, nộp hồ sơ và xin thư mời học miễn phí;
 • Hướng dẫn quy trình săn học bổng Mỹ bách phát bách trúng;
 • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường tại Mỹ;
 • Đăng ký thi IELTS và kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí;
 • Và một số dịch vụ hấp dẫn khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: tầng 2, Tòa nhà Toserco 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 1900 7211 & 0923 635 656
Email: info@gse.edu.vn
Website: https://gse.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/gse.tuvanduhoc

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)
Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)
Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn Cầu (GSE)

Với hơn 18 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, Trung tâm Tư vấn Du học ILA tự hào là cầu nối chắp cánh cho hàng ngàn bạn trẻ thực hiện thành công ước mơ du học tại Mỹ. ILA mang đến giải pháp du học đa dạng từ bậc trung học, cao đẳng, dự bị đại học, đại học và sau đại học cho đến các khóa học nghề ngắn hạn cũng như các trường dạy ngôn ngữ có trụ sở tại Mỹ và các nước khác.

ILA cam kết tư vấn những chương trình phù hợp nhất, cho kết quả tốt nhất. Đặc biệt, ILA còn đảm bảo việc đạt VISA của khách hàng lên đến 98%. Đội ngũ chuyên viên tư vấn du học chuyên nghiệp của ILA sẽ giúp học sinh hoạch định một chương trình học tập hiệu quả, phù hợp với khả năng học tập và ngân sách của gia đình. Hàng năm, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học ILA được gửi đi đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức nhằm mục đích tư vấn cho học sinh những kế hoạch học tập phù hợp nhất. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn du học ILA cũng là những người bạn đồng hành, là “điểm tựa” của gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học tại Mỹ.

ILA cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và hoàn hảo từ lúc học sinh bắt đầu có ý định du học cho đến khi hoàn thành việc học. ILA giúp du học sinh hạn chế mọi rủi ro với những bước hỗ trợ bài bản và minh bạch.

Những dịch vụ của ILA gồm có:

 • Lập kế hoạch học tập (theo yêu cầu)
 • Đăng kí nhập học ở trường nước ngoài
 • Thu xếp nơi ăn, ở
 • Chuẩn bị hồ sơ xin thị thực du học
 • Sắp xếp dịch vụ giám hộ
 • Và một số dịch vụ hấp dẫn khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 06 Phố Huế, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0903 792 262 & 024 7307 6568
Email: duhoc@ilavietnam.com
Website: http://ila-duhoc.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/iladuhoc
Giờ mở cửa: 08:00 – 18:30

Trung tâm Tư vấn Du học ILA
Trung tâm Tư vấn Du học ILA

Trung tâm Tư vấn Du học ILA
Trung tâm Tư vấn Du học ILA

duhoctoancau.com là đơn vị tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp & nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ thủ tục để giúp các cá nhân du học thành công. duhoctoancau.com cam kết tham vấn & cung cấp thông tin chính thống – toàn diện – khách quan cho quý phụ huynh và các bạn du học sinh thông qua các dịch vụ:

 • Tham vấn hướng nghiệp và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp.
 • Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học.
 • Cung cấp chương trình giao lưu văn hoá quốc tế Aupair.
 • Luyện phỏng vấn visa.
 • Chứng minh tài chính du học.
 • Đào tạo kỹ năng mềm cho du học sinh.
 • Hỗ trợ du học sinh tại nước ngoài.

Tại duhoctoancau.com, duhoctoancau.com chuyên tư vấn du học các nước như: Thuỵ Sỹ, Mỹ, Anh, Pháp. Tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong hoàn thiện hồ sơ, thủ tục giúp các cá nhân du học thành công. Tầm nhìn của duhoctoancau.com là trở thành đơn vị tư vấn du học uy tín, dẫn đầu Việt Nam. duhoctoancau.com cam kết 100% chuyên gia tư vấn đạt bộ tiêu chuẩn ICC.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0333 771 866
Website: http://www.duhoctoancau.com/
Fanpage: www.facebook.com/tuvanduhocso1vietnam/
Giờ mở cửa: 08:30 – 17:00

duhoctoancau.com
duhoctoancau.com

duhoctoancau.com
duhoctoancau.com

Công ty Tư vấn Du học VISCO cũng là một trong những đơn vị tư vấn du học Mỹ nổi tiếng và được rất nhiều khách hàng tin cậy tại Hà Nội. VISCO thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu về các chương trình du học tại Mỹ nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt kịp thời thông tin và tìm ra cho mình sự lựa chọn phù hợp.

Một điểm cộng nữa của VISCO là có được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên tại VISCO mà khách hàng luôn nhận được những thông tin cụ thể, rõ ràng và chính xác về các thủ tục du học, các ngành học, trường học tại Mỹ phù hợp với năng lực và khả năng tài chính của khách hàng.

Đến với VISCO, khách hàng sẽ được:

 • Cung cấp các thông tin và tài liệu về khóa học, trường học, bằng cấp,…
 • Tư vấn tài chính, rèn luyện kỹ năng phỏng vấn tiếng Anh cho khách hàng giúp họ có được sự chuẩn bị kỹ càng và đậu VISA một cách dễ dàng.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ chuyển tiền ra nước ngoài.
 • Sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay, làm thủ tục nhập học,…
 • Giúp đỡ phụ huynh sang thăm con miễn phí.
 • Và một số dịch vụ hấp dẫn khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 5, Sảnh B, Tòa nhà D2, 144 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0908 780 560
Email: viscohanoi@visco.edu.vn
Website: http://www.visco.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/duhocvisco/
Giờ mở cửa: 08:30 – 17:00

Công ty Tư vấn Du học VISCO
Công ty Tư vấn Du học VISCO

Công ty Tư vấn Du học VISCO
Công ty Tư vấn Du học VISCO

VNIS Education là công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. VNIS Education làm việc với các tổ chức giáo dục được kiểm định hàng đầu thế giới, nhằm mang lại cho sinh viên Việt Nam các chương trình du học chất lượng nhất. VNIS Education cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.

Đến với VNIS Education, các bạn sẽ được cung cấp thông tin chính xác về việc học tập tại nước ngoài, các yêu cầu & quy trình chuẩn bị nhập học, cũng như những định hướng cần thiết (chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, nâng cao khả năng tiếng Anh, tư vấn về thị thực (Visa), tìm học bổng & hỗ trợ tài chính, hỗ trợ tìm nhà và các hỗ trợ cần thiết khi đặt chân tới nước du học).

Cùng tìm hiểu về Quy trình Tư vấn và Xử lý Hồ sơ của VNIS Education nhé!

 • Bước 1: Đăng ký Tư vấn
 • Bước 2: Chuyên viên Tư vấn liên lạc với Khách hàng
 • Bước 3: Ký Hợp đồng
 • Bước 4: Xử lý Hồ sơ

Quy trình tiếp nhận, xử lý & phản hồi nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0975 656 406 & 024 7106 3636
Email: alex.nguyen@vnisgroup.com
Website: https://vnis.edu.vn/dang-ky-tu-van/
Fanpage: www.facebook.com/vnis.vietnam
Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

VNIS Education - Tư vấn Du học
VNIS Education – Tư vấn Du học

VNIS Education - Tư vấn Du học
VNIS Education – Tư vấn Du học

Du học Mỹ luôn là mục tiêu hướng đến của nhiều sinh viên quốc tế hơn một thập kỉ qua. Năm 2018 số lượng du học sinh tại Mỹ cán mốc 22 triệu (theo Statista). Điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của nền giáo dục Mỹ, thúc đẩy sinh viên quốc tế dồn hết tâm huyết, thời gian và tiền bạc để bay nửa vòng trái đất với mong ước giành được một ghế nơi giảng đường đại học Mỹ?

 • Chất lượng giảng dạy xuất sắc. Môi trường học tập lý tưởng.
 • Môi trường học tập phong phú và thú vị thúc đẩy sự am hiểu đa văn hóa và kết giao.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên sạch đẹp, an toàn. Môi trường trong lành. Hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm được đầu tư hiện đại từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, phục vụ tối ưu nhất việc nghiên cứu và thực hành của sinh viên tại Trường.
 • Hoạt động ngoại khóa phát triển, học viên có cơ hội giao lưu, phát triển toàn diện.

Vietint nằm trong top 5 trung tâm tư vấn du học hàng đầu Việt Nam được công nhận bởi Hội Đồng Anh. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn du học, Vietint đã là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn lượt học sinh du học tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Úc…

Du Học Vietint có đầy đủ các dịch vụ về từ vấn du học như: Tư vấn chọn trường và nộp hồ sơ, săn học bổng, mua bảo hiểm, hướng dẫn chuyển tiền quốc tế,…Vietint cũng có kinh nghiệp giải quyết những hồ sơ khó có nhu cầu du học Mỹ, luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3776 4024
Email: vietintjsc@vietint.net
Website: http://www.vietint.net/
Fanpage: www.facebook.com/tuvanduhocvietint
Giờ mở cửa: 08:30 – 17:30

Du Học Vietint
Du Học Vietint

Du Học Vietint
Du Học Vietint

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) – công ty được thành lập năm 2004 bởi đội ngũ các nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của Trường Đại học Quốc Gia, cùng các chuyên gia giáo dục được đào tạo ở nước ngoài. AMEC là đại diện được ủy quyền tuyển sinh cho rất nhiều trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Mỹ.

Từ khi thành lập đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học sinh một cách tốt nhất để có thể đạt được VISA đi học các chương trình như: đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông, cao đẳng, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ… tại Mỹ. Đội ngũ cán bộ tư vấn là một nhân tố không thể thiếu trong việc đóng góp vào sự thành công của AMEC – các cán bộ tư vấn đều được đào tạo một cách bài bản và chất lượng ở nước ngoài cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, và chính vì thế mà AMEC luôn mang đến sự hài lòng cho du học sinh, phụ huynh học sinh về chương trình học, trường học tại Mỹ.

Khi lựa chọn AMEC, bạn sẽ được:

 • Tư vấn miễn phí các chương trình du học, các thông tin chi tiết về các chương trình học, trường học tại Mỹ.
 • Được đánh giá khả năng tiếng Anh, đào tạo thêm tiếng Anh với người nước ngoài
 • Có cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng tại Mỹ.
 • Được hỗ trợ và tư vấn tài chính
 • Hướng dẫn hoàn tất hồ sơ VISA và luyện kỹ năng phỏng vấn cũng như được hỗ trợ mua vé máy bay với giá ưu đãi, sắp xếp chỗ ở và chuyến bay.
 • Và một số dịch vụ hấp dẫn khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 7 Grand Building 30-32 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3941 1891 & 3941 1892 & 3941 1890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Website: http://www.amec.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/Tuvanduhocaumy

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC

Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ - AMEC
Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ – AMEC

Nhắc đến các trung tâm tư vấn du học tại Mỹ thì không thể bỏ qua Công ty tư vấn du học New Ocean. Đây là một trong những trung tâm mà chắc chắc ai ai cũng sẽ rất hài lòng với dịch vụ tư vấn du học Mỹ tại đây. New Ocean sẽ giúp khách hàng tư vấn một cách kỹ càng và cụ thể các thông tin về du học tại Mỹ, hướng dẫn thủ tục, tìm kiếm khóa học và học bổng phục vụ mong muốn, ước mơ học tập và nghiên cứu tại Mỹ của khách hàng một cách tốt nhất.

New Ocean tại thời điểm 2017 đã có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với rất nhiều trường THPT/Cao đẳng/Đại học và Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh giá tại Mỹ. Chính điều này giúp New Ocean có thể tự tin đảm bảo cung cấp đến cho khách hàng những thông tin về các chương trình học, trường học hay ngành học một cách nhanh chóng, rõ ràng, phù hợp nhất đối với nhu cầu mỗi khách hàng.

Đến với New Ocean, khách hàng sẽ được:

 • Hỗ trợ đạt được VISA một cách nhanh chóng;
 • Tư vấn tài chính;
 • Hướng dẫn các thủ tục cũng như cung cấp các thông tin du học tại Mỹ;
 • Hướng dẫn tìm kiếm các khóa học và học bổng tại Mỹ phù hợp với năng lực của bạn và một số dịch vụ hấp dẫn khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tòa nhà New Ocean Building, số 43 Nguyễn Hy Quang, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội (số cũ là 56 ngõ 9 Hoàng Cầu)
Điện thoại: 0964 562 233
Email: info@newocean.edu.vn
Website: https://newocean.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/uocmoduhoc/
Giờ mở cửa: 08:00 – 11:30 | 13:00 – 17:30

Công ty tư vấn du học New Ocean
Công ty tư vấn du học New Ocean

Công ty tư vấn du học New Ocean
Công ty tư vấn du học New Ocean

Nổi tiếng là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và khoa học kỹ thuật toàn cầu, nước Mỹ còn sở hữu nền giáo dục hàng đầu với các trường đại học chiếm lĩnh các khảo sát về chất lượng do những tạp chí uy tín thực hiện, đóng góp lần lượt 14 và 16 trường đại diện trong danh sách Top 20 trường đại học thế giới của hai tạp chí lâu đời The Time’s Higher Education và U.S. News & World Report. Hệ thống giáo dục ở Mỹ tương thích với chương trình phổ thông Việt Nam, giúp các bạn HSSV dễ dàng thích nghi, hòa nhập với môi trường học tập mới ở Mỹ.

Học bổng du học Mỹ rất đa dạng từ trung học (như Trường CAT Academy Boston), cao đẳng, đại học, sau đại học với giá trị lớn, lên đến 95%. Sinh viên, học sinh Việt Nam hoàn toàn có thể du học Mỹ mới mức học phí hợp lý chỉ từ US$10,000, tùy vào khu vực và ngôi trường mà các bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu tổng quan về chi phí du học Mỹ tại đây.

Chương trình thực tập (OPT) là chương trình làm việc sau tốt nghiệp tại Mỹ dành cho sinh viên diện quốc tế. Đặc biệt nếu ngành bạn học thuộc nhóm ngành STEM, bạn sẽ có cơ hội gia hạn OPT lên đến 3 năm, thích hợp với những ai đang tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp tại Mỹ lâu dài.

Nếu bạn muốn xác định lộ trình du học Mỹ nào phù hợp với mình, cũng như tìm ra giải pháp du học Mỹ tiết kiệm nhất, hãy để chuyên viên tư vấn IDP liên lạc với bạn và hướng dẫn chi tiết. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ IDP bao gồm: Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm, giới thiệu học bổng du học phù hợp từ 30% – 100%. IDP thường xuyên tổ chức hội thảo du học các nước với quy mô lớn, kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới.

Khi đến làm hồ sơ tại IDP, bạn sẽ được hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường. Các tư vấn viên cũng sẽ giúp bạn thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học Úc, Mỹ, Canada, Anh, New Zealand, Ireland miễn phí với tỷ lệ thành công đến 95%.

Các dịch vụ về tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session) cũng sẽ được IDP hỗ trợ miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 30 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 1900 6955

Email: info.hcmc@idp.com

Website: https://www.idp.com/vietnam/

Fanpage: www.facebook.com/idpvietnam

Ứng dụng du học IDP Live: https://www.idp.com/vietnam/announcin

IDP Education
IDP Education

IDP Education
IDP EducationRelated Posts

Thiết bị cơ khí và tự động hóa | cuốn sách câu đố hay | blogcachlam.net

Thiết bị cơ khí và tự động hóa | cuốn sách câu đố hay | Làm thế nào Thiết bị cơ khí và tự động hóa –…

Tips Hướng dẫn làm ghế sofa bằng bìa cứng đơn giản nhanh chóng 2022

Tips Hướng dẫn làm ghế sofa bằng bìa cứng đơn giản nhanh chóng 2022 Cách làm ghế sofa bằng bìa cứng đơn giản và nhanh chóng –…

Hướng dẫn Autocad cơ khí | blogcachlam.net

Hướng dẫn Autocad cơ khí | Làm thế nào autocad cơ khíĐịnh Dạng PDF – 181 Trang , T/G: Chu Văn Vương autocad là phần mềm hỗ…

Tips Vẽ tranh chợ tết đơn giản đẹp ấn tượng

Tips Vẽ tranh chợ tết đơn giản đẹp ấn tượng Xuân nhộn nhịp, rộn ràng một phần đến từ những phiên chợ Tết đông đúc, nhộn nhịp….

Điện Máy – Tập 1 | sách miễn phí tốt | blogcachlam.net

Điện Máy – Tập 1 | sách miễn phí tốt | Làm thế nào Điện Máy – Tập 1, TG Bùi Việt Hùng – Triệu Việt LinhSách…

Tài liệu phay 2D 3D với Mastercam | blogcachlam.net

Tài liệu phay 2D 3D với Mastercam | Làm thế nào Có thể nói trong lập trình CNC, lập trình phay là một việc phức tạp và…