Tips Tổng Hợp Các Cách Gấp Phong Bì Siêu Dễ Ai Cũng Làm Được

Tips Tổng Hợp Các Cách Gấp Phong Bì Siêu Dễ Ai Cũng Làm Được


Nếu bạn không muốn in bao lì xì nhưng đang băn khoăn không biết làm bao lì xì handmade đẹp, đơn giản bằng giấy A4, kéo, keo dán và bất cứ thứ gì có sẵn trong gia đình. Trong bài báo này, blogcachlam.net sẽ tổng hợp Cách gấp bao thư siêu dễ ai cũng làm đượcChúng ta hãy xem nó với nhau.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Cách làm chuông giáng sinh trang trí giáng sinh rất dễ dàng ở nhà

một chức năng phong bì giấy

Phong bì giấy là đối tượng vô hạn sự giống nhauVÂNG sử dụng phổ biến trong cuộc sống cho nhiều người mục tiêu, tình hình sự không giống nhau như: phong bì thư, tiền, thiệp, thiệp chúc một số giấy tờ, tài liệu cần thiết

Hiện tạinó không khó để khả năng Tôi tìm thấy một phong bì đẹp. nhưngcông việc thủ công chạy chúng đến gửi quà tặng cha mẹ, người bạn sẽ hỗ trợ bạn Quá trình lây truyền dễ dàng hơn dịu dàng, sự kiện chân thành của tôi.

xem thêm Hướng dẫn làm báo tường A0 đẹp ngày 20/11

Dụng cụ chuẩn bị hành hình cách gấp bao lì xì handmade

Trước khi vào tìm chuyên gia gấp bao thư handmade, bạn cần chuẩn bị trước một số dụng cụ căn bản Điều gì xảy ra sau đây:

– Giấy A4: Bạn có thể chọn tờ giấy Màu Phỏng theo với một sở thích cá nhân hoặc mục tiêu sử dụng của phong bì.

– Kéo cắt giấy.

– Băng dính 2 mặt.

– Băng bó.

– Compa.

– Bút và bút chì để vẽ.

Hướng dẫn Cách làm bao lì xì handmade đẹp

Có nhiều cách gấp phong bì handmade sự khác biệt, nhưng trong bài viết hôm nayTâm Anh Đường sẽ hướng dẫn bạn 7 cách gấp phong bì Dễ dàngđẹp, được Phần mềm phổ thông tại thời điểm này Xin vui lòng!

Cách gấp phong bì hình chữ nhật cổ điển

Phong bì gấp vô hạn hình chữ nhật cổ điển Dễ dàng, đúng rồi chuẩn bị một số dụng cụ căn bản có sẵn kết nối với một chút khéo léo, bạn có thể có phong bì đẹp do chính bạn làm tạo nên. Đặc biệt:

Bước 1: Cắt cạnh dài của tờ giấy A4 sao cho chiều dài của cạnh dài còn lại bằng chiều dài của cạnh rộng hình thức Quảng trường.

Bước 2: Gấp đôi hình vuông ở giữa hình thức một tam giác cân. Sau đó các, bắt đầu nhân đôi tam giác cân này thành một tam giác cân khác nhỏ hơn.

Bước 3: Mở phần giấy đã gấp để trả lại hình vuông ban đầu. Tại thời điểm này, bạn sẽ là có thể nhìn thấy trên bề mặt của giấy xuất hiện hai đường chéo cắt nhau.

Bước 4: Từ một góc của tờ giấy, kéo đầu của góc đến nơi giao nhau của hai đường chéo, sau đó làm phẳng các nếp gấp. Làm tương tự cho hai góc kề nhau.

Bước 5: Ở lại phần nàyBạn gập góc hình vuông còn lại để tạo nắp phong bì.

Bước 6: Cuối cùng, bạn sử dụng Dán các cạnh của phong bì (trừ nắp).

Cách gấp phong bì hình chữ nhật cổ điển

Cách gấp phong bì hình chữ nhật cổ điển

Ghi chú: đảm bảo phong bì thẩm mỹ, bạn phải Cẩn thận cắt bỏ phần keo thừa sau đó keo trên mỗi cạnh sau đó Tiếp tục dán vào cạnh tiếp theo.

Cách Gấp Phong Bì Hình Trái Tim Xinh Xắn

tương tự như phong bì hình chữ nhật, cách gấp phong bì hình trái tim cũng khá Dễ dàngVÂNG làm theo Các bước sau:

Bước 1: Vẽ lên tờ giấy A4 đã chuẩn bị sẵn một hình trái tim tùy thích, sau đó các sử dụng kéo cắt hình trái tim vẽ tranh.

Bước 2: Gấp đôi cạnh đối diện của trái tim vào trong theo chiều dọc sao cho tạo nên hai đường thẳng song song và bằng nhau về hai phía.

Bước 3: Chia hình trái tim thành 3 phần bằng nhau theo chiều dài, gấp đôi hai ý tưởng trên trái tim và sử dụng keo hai mặt dán chúng lại với nhau để tạo hộp thư.

Bước 4: sau đó Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đúng rồi khẩn cấp Bữa tiệc khác (đuôi) từ trái tim trở xuống là có lẽ Hoàn thành việc gấp phong bì chia sẻ trong bài viết này.

Cách gấp phong bì thành hình trái tim

Cách gấp phong bì thành hình trái tim

xem thêm Top những bức thư gửi ông già Noel đẹp nhất

Cách gấp phong bì hình tròn

Về căn bảncách làm phong bì hình tròn này cũng khá một cách dễ dàngdễ làm, hiểu Các bước sau:

Bước 1: sử dụng compa vẽ trên giấy 4 hình tròn đường kính 15cm (kích thước này có thể thay đổi nó phụ thuộc vào sở thích hoặc mục tiêu tận dụng).

bước thứ 2: sử dụng kéo cắt bỏ 4 hình tròn vừa vẽ ở bước 1. Sau cáclần lượt nhân đôi 4 vòng tròn.

Bước 3: Xen kẽ 4 nửa hình tròn cái này trong cái kiasao cho diện tích hình tròn này bằng diện tích hình tròn bên cạnh và bằng đường kính của 4 hình tròn hình thức hình vuông.

Bước 4: sau đó kết thúc bước 4 bạn sử dụng Băng dính hai mặt để giữ các nửa lại với nhau.

Bước 5: tương tự như Bước 4, bạn tiếp tục xen kẽ các nửa còn lại của 4 hình tròn hình dạng bìa phong bì.

Lưu ý: để tạo gạch dưới cho phong bì, chúng ta có thể Thắt thêm ruy băng theo phong cách hộp quà nhỏ nhé!

Hướng dẫn gấp phong bì hình tròn

hướng dẫn cách gấp phong bì hình tròn

Cách để Gấp Phong bì bỏ túi Phần mềm Cao

so với cách gấp phong bì bỏ túi ứng dụng Cao, chúng ta có thể làm theo hướng dẫn trái tim đầy nắng này Chia sẻ nơi đây:

Bước 1: sử dụng một tờ giấy với kích thước khá lớn hơn gấp đôi kích thước của phong bì bạn cần (trường hợp chưa nắm rõ VÂNG buông tha, chúng ta có thể chọn theo kích thước Tiêu chuẩn là 22 × 28 cm).

bước thứ 2: sau đó chọn một mảnh giấy nó tốtbạn tiếp tục gấp đôi tờ giấy theo chiều dọc sao cho mang theo một hình chữ nhật khác với kích thước bằng ½ khổ giấy ban đầu.

Bước 3: sử dụng băng dính hai mặt để cố định hai cạnh hở ở hai bên của hình chữ nhật hình thức nơi chứa thông báo, cạnh mở còn lại sẽ là nơi để đưa vào thư.

Bước 4: Cuối cùng, bạn đúng rồi Gấp phần mở của hình chữ nhật xuống khoảng 1,25 cm (tùy theo khổ giấy Tiêu chuẩn 22×28cm) hình thức Bìa của phong bì là kết thúc.

Bọc túi ứng dụng cao sau khi hoàn thành

phong bì túi ứng dụng Cao sau đó coi như hoàn thành

đảm bảo lá thư không rơi giống tạo nên gạch dưới cho phong bì, chúng ta có thể Trang trí thêm 2 chiếc nơ trên mặt nắp và thùng thư, sau các kết nối chúng lại với nhau bằng một sợi dây như đang vẽ bên trên.

Làm phong bì hình túi

Bước 1: Cắt giấy A4 thành hình vuông có kích thước tùy ý rồi đặt lên mặt phẳng.

Bước 2: Gấp đôi tờ giấy xuống dưới lên.

Bước 3: sử dụng Dán băng keo lên cả hai mặt giấy để khi sử dụngthư không rơi.

Bước 4: Gấp cạnh mở còn lại của hình chữ nhật xuống khoảng ½ inch để tạo một nắp nhỏ cho phong bì. Sau đó cácbạn uốn cong đường cong để làm cho nó rất phẳng kết thúc.

Làm tem dán phong bì

Cách làm phong bì dính hoàn thành như sau:

Bước 1: Đặt tờ giấy hình chữ nhật nằm ngang trên một mặt phẳng. Cách chọn khổ giấy tương tự như cách gấp bao thư ứng dụng Cao.

Bước 2: Gấp đôi tờ giấy từ dưới lên trên sao cho 2 mép giấy trùng nhau, sử dụng Ngón tay trên phần uốn cong hình thức nếp gấp ở giữa tờ giấy.

Bước 3: Xoay tờ giấy theo chiều dọc, gấp 2 góc trên cùng vào nếp gấp chính giữa hình thức hai hình tam giác nhỏ nằm ở phần trên của hình chữ nhật.

Bước 4: Sau đó, gấp 2 cạnh của hình chữ nhật từ ngoài vào trong theo chiều dài khoảng 1,5cm.

Bước 5: Gấp cạnh đáy của hình chữ nhật từ dưới lên trên sao cho cạnh đáy của hình chữ nhật trùng với cạnh đáy của tam giác. sử dụng các ngón tay làm phẳng các nếp gấp.

Bước 6: Gấp hình tam giác lên xuống để tạo nắp phong bì.

Bước 7: Cuối cùng, bạn sử dụng băng dính để cố định các cạnh của phong bì là có lẽ coi như hoàn thành Một phong bì tự dính đẹp.

Cách làm phong bì dính

Cách làm phong bì dính

Làm phong bì vuông Origami

đến các ví dụ về phong bì ở trên, cách gấp phong bì vuông Origami có một phần phức tap cái đó:

Bước 1: sử dụng một tờ giấy vuông có kích thước khá lớn hơn kích thước của một lá thư hoặc một tấm thiệp bạn cần đặt vào trong. Ví dụ: nếu bức thư của chúng tôi Vâng size lớn 22×28 cm, khổ giấy tối thiểu cần chuẩn bị là 31×31 cm.

Bước 2: Đặt tờ giấy lên một mặt phẳng sao cho khi nhìn vào bạn sẽ thấy nó giống như một viên kim cương. Gấp 2 góc vuông đối diện chồng lên nhau sao cho khi mở ra, Người mang theo 2 đường gấp là 2 đường chéo của hình thoi.

Bước 3: Gấp góc dưới của viên kim cương giun trung tuyến sao cho đỉnh của góc trùng với giao điểm của hai đường chéo. Sau đó cácbạn làm mịn các đường gấp hình thức gập lại.

Bước 4: Tiếp tục Gấp đáy theo hướng từ dưới lên hình dạng Tam giác cân.

Bước 5: Gấp góc bên trái của hình tam giác về phía tâm sao cho phần trên của góc vượt quá phần giữa của cạnh dưới một chút. Làm tương tự với góc bên phải.

Bước 6: Gấp cạnh trên của góc lên trên đường giữa của cạnh dưới sao cho cạnh gấp trùng với chiều cao của tam giác, tạo nên một tam giác nhỏ mới.

Bước 7: Bạn cho ngón tay vào lỗ của tam giác nhỏ, lúc này tam giác nhỏ sẽ mở ra thành hình thoi, bạn xòe và ấn dẹt để viên kim cương được thoát ra ngoài. sắc nét hơn.

Bước 8: Đặt đỉnh tam giác vào phần trống của viên kim cương nhỏ vừa tạo.

Hướng dẫn làm phong bì vuông Origami

hướng dẫn Làm phong bì vuông Origami

tóm lược

Hi vọng qua bài viết How To làm chuông giáng sinh Rất dễ dàng để trang trí cho Giáng sinh Loại nghề thủ công của blogcachlam.net đã chia sẻ, bạn có thể tự làm những chiếc chuông đẹp nhất.Tips Tổng Hợp Các Cách Gấp Phong Bì Siêu Dễ Ai Cũng Làm Được

Đọc thêm :  Top 5 nhà cung cấp dịch vụ CDN tốt nhất

Related Posts

Tips Hướng dẫn cách làm đồ thủ công bằng giấy đơn giản tại nhà

Tips Hướng dẫn cách làm đồ thủ công bằng giấy đơn giản tại nhà Từ những nguyên liệu sẵn có, hay những đồ vật cũ không dùng…

Tips Cách vẽ trang trí hình vuông sáng tạo đẹp nhất

Tips Cách vẽ trang trí hình vuông sáng tạo đẹp nhất Vẽ trang trí hình vuông là một trong những phân môn học sinh thường gặp trong…

Tips Hướng dẫn làm phi tiêu bằng giấy đơn giản tại nhà

Tips Hướng dẫn làm phi tiêu bằng giấy đơn giản tại nhà cách làm phi tiêu giấy – Bạn Không cần phải đến cửa hàng bán vũ…

Tips 3 cách làm quạt giấy độc đáo cho bé

Tips 3 cách làm quạt giấy độc đáo cho bé 3 Cách Làm Quạt Giấy Độc Đáo Cho Bé – Ngày nay, làm đồ handmade không còn…

Tips Mẹo Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Vệ Sinh Đơn Giản Mà Đẹp

Tips Mẹo Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Vệ Sinh Đơn Giản Mà Đẹp Cách làm hoa hồng bằng giấy vệ sinh – Giấy vệ sinh là sản…

Tips Cách trang trí bánh kẹo ngày Tết đơn giản mà đẹp tại nhà

Tips Cách trang trí bánh kẹo ngày Tết đơn giản mà đẹp tại nhà Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn cách trang trí bàn thờ ngày…