giầy Bitis Midnight Black bền đẹp giá 449K | máy Hình ảnh


giầy Bitis Midnight Black bền đẹp giá 449K | kinh nghiệm máy Hình ảnh

Từ lâu, mình đặt trọn niềm tin với Biti’s và nói không với hàng Fake. Lần này, mình chọn Bitis Midnight Black để đi lại thường ngày. Phiên phiên bản Midnight phục vụ nhu yếu tiêu chuẩn bền, rẻ, ít phải vệ sinh. Mình tin, nhiều fan Nam cũng mong muốn như vậy. Nên khui vỏ hộp gửi fan coi cho vui ha. Hy vọng, fan có nhiều thông tin hơn trước khi mua.

Mua giày Bitist Hunter Midnight tren Shopee

Sau nhiều tháng đi giầy rách rưới vì chạy bộ quá nhiều. Mình mò lên Shopee kiếm một đôi giầy mới. cũng chính vì Shopee thường ưu đãi và miễn phí vận chuyển nữa. Chẳng tội gì mà xách mông ra siêu thị xa tít. Như fan đang thấy, giầy được đóng gói cảnh giác trong hộp carton. tuy vậy siêu thị tận sài thành tuy nhiên ship hàng trong 2 ngày thôi. Nhanh hơn dự đoán của tớ nhiều.

tren tay giay bitis hunter street midnight black inverter

phần trong, mọi người có một đôi Biti’s Hunter Street Midnight Black Inverted. Mình nhận thấy kiểu Midnight là thích hợp nhất. cũng chính vì, mình thường xuyên tận dụng trong môi trường xung quanh bụi bẩn, đá sỏi. giầy đen sẽ tiết kiệm thời hạn vệ sinh. Trường hợp bị dơ, cũng không thấy gớm như white color, cam, vàng.

giá cả Biti’s Hunter Street Midnight Black

bitis hunter midnight inverted co tot khong

Đôi Bitis Midnight Black bán giá 559K trên Shopee. Mình mua vào dịp ưu đãi chỉ với 449K thôi. Mức giá rất rẻ so với mấy đôi Biti’s Hunter trước đây. mọi người cũng trọn vẹn có thể áp thêm mã giảm giá, để mua với giá rẻ nhất.

BH giầy Biti’s Hunter Midnight Black

bao hanh bitis hunter midnight inverted

toàn bộ giầy Bitis Midnight BH 3 tháng. bao hàm lỗi hư khóa, dây, bong keo. Biti’s nhận sửa lại thôi, không đổi giầy mới đâu. Qua thực tiễn, mình chưa lúc nào phải BH giầy trong 1 năm. Nên thấy phần này không quan trọng lắm.

unique giầy Biti’s Hunter Midnight

danh gia giay bitist hunter street midnight black invd

cảm xúc trước tiên là giầy rất nhẹ. những ví dụ sắc nét, không chỉ có dư. đó là vấn đề lạ miệng lớn giữa giầy fake và hàng xịn. Chắc fan nào thì cũng biết unique giầy fake rồi ha. Gặp nước là bung đế, trầy da tróc vảy tùm lum.

chat luong giay hunter midnight black

Gót giầy trang trí miếng da đổi màu theo tầm nhìn. Cũng là vấn đề nổi trội giữa Midnight so với phiên phiên bản khác. Tất nhiên, mình chọn Midnight vì có đế màu đen. Chứ không thích phần trang trí đổi màu kia. Mình thích giầy càng đen càng tốt. Đỡ mất công vệ sinh.

biti's hunter midnight nam

Phần gót giầy được hoàn thiện tốt. tuy vậy có chút keo bị lem, tuy nhiên không thấy phiền chút nào. Phía trên, bổ sung update lỗ đi dây, nhằm mục tiêu hạn chế tuột giầy ngoài ý muốn. Phù tương thích với những fan thích vận động mạnh. Phần đế tối đa khoảng 4cm. Rất thích tương thích với những anh lùn như mình. Hehe.

biti's hunter street midnight

Lớp mút phần trong không tồn tại nhiều thay đổi với phiên phiên bản trước. Đôi nào để chạy bộ thì hư phần gót chân thôi. Đi thường thì vài năm cũng không sao. Trông cũng ngon không kém Nike là mấy.

biti's hunter street - midnight black inverted

Phần lót giầy được làm bằng vật liệu tốt, mềm và rất nhẹ. mọi người trọn vẹn có thể tận dụng trong nhiều năm mà không lo ngại hỏng hóc. Trong thực tiễn, mình chưa lúc nào phải thay lót giầy Biti’s cả. Lâu lâu mang đi vệ sinh là ổn.

bitis midnight black

Đế giầy thiết kế đơn giản và giản dị cho thấy kích thước và thương hiệu Bitis. tuy vậy đơn giản và giản dị tuy nhiên bám đường kính trắng rất tốt. Mình tận dụng để leo đồi núi, đá trơn mà không gặp vấn đề gì.

bitis hunter midnight nam

Okey, cùng nhìn lại ngoại hình Bitis Midnight Black. fan thấy có ổn với mức giá 449K không? Riêng mình thấy hài lòng với thiết kế đơn giản và giản dị, hoàn thiện tốt như vậy.

Đọc thêm :  Card WiFi máy tính để bàn Intel AX200 | máy Hình ảnh

đó là lựa chọn cho ai thích ngon bổ rẻ. Để tận dụng cho nhiều môi trường xung quanh không giống nhau. Chúc fan chọn được giầy tương thích nhu yếu tận dụng. Bye ha 😉.

tìm hiểu thêmgiầy Bitis Midnight Black bền đẹp giá 449K | kinh nghiệm máy Hình ảnh

Related Posts

Đánh giá Nikon 14-24mm f/2.8 Nano | máy ảnh

Đánh giá Nikon 14-24mm f/2.8 Nano | kinh nghiệm máy ảnh Đánh giá đánh giá Nikon 14-24mm f/2.8 Nano đi anh 🙂. Mình nhận nhiều đề nghị…

Đánh giá Nikon D800 ngon trong tầm 10 triệu | máy ảnh

Đánh giá Nikon D800 ngon trong tầm 10 triệu | kinh nghiệm máy ảnh Nhiều bạn yêu cầu đánh giá Nikon D800. Nhưng mình chưa có điều…

Đánh giá Zhiyun Crane M2 hoàn hảo trong tầm giá 4 triệu | máy ảnh

Đánh giá Zhiyun Crane M2 hoàn hảo trong tầm giá 4 triệu | kinh nghiệm máy ảnh Sau một thời gian sử dụng Zhiyun Crane M2. Mình…

Đánh giá Trigger Godox X2T cho máy ảnh Nikon | máy ảnh

Đánh giá Trigger Godox X2T cho máy ảnh Nikon | kinh nghiệm máy ảnh Gần đây, mình nhận được một chiếc Godox X2T. Mình thấy thiết bị…

[Review] Dây mạng Cat6 Ugreen tốt hơn mong đợi | máy Hình ảnh

[Review] Dây mạng Cat6 Ugreen tốt hơn mong đợi | kinh nghiệm máy Hình ảnh fan đang tìm hiểu dây mạng Cat6 Ugreen cho mạng internet trong…

Giá điện thoại thông minh iPhone 6s Plus đang rẻ có nên mua không? | máy Hình ảnh

Giá điện thoại thông minh iPhone 6s Plus đang rẻ có nên mua không? | kinh nghiệm máy Hình ảnh Phải chờ giá điện thoại thông minh…