App Douyin tiktok Trung Quốc – Cách tải và đăng ký tài khoản Douyin

App Douyin tiktok Trung Quốc – Cách tải và đăng ký tài khoản Douyin

TikTok Trung Quốc là gì? Có phải Douyin không?

ByteDance từ khi cho phát hành Douyin đầu năm 2016 đã tạo nên thành công to lớn, vào năm 2017 thì mở rộng TikTok cho các người sử dụng khác trên thế giới. Ứng dụng này đã gây tiếng vang ngay khi phát hành, với vài triệu người chơi trong một khoảng thời gian rất nhanh

TikTok Trung Quốc ban đầu là một ứng dụng có tên Douyin, nó được gọi là phiên bản tiếng Trung của TikTok. Từ sự thành công của TikTok thì Douyin không còn tồn tại cho đến nay, nhưng nó tuân thủ theo luật kiểm duyệt đặc biệt của Trung Quốc. Nói cách khác, thế giới có thể truy cập đến TikTok, trong khi Trung Quốc chỉ có thể dùng Douyin.

Douyin sẽ có nhiều video hay và chất lượng hơn so với TikTok. Với những tài khoản của nhiều sao hoa ngữ nổi tiếng được update thông tin liên tục trên Douyin sẽ tiện cho bạn quản lý và sử dụng. Cách để tải xuống và thiết lập tài khoản trên ứng dụng TikTok Trung Quốc không phải dễ như khi tải từ kho ứng dụng về nên bạn sẽ có thêm những thủ thuật nhỏ. Dưới đây là những bước để bạn tải và cài đặt Douyin đơn giản, dễ dàng nhất.

Douyin là gì? Phân biệt giữa TikTok và Douyin

Douyin hay còn được dịch qua tiếng Việt là Video ngắn, nền tảng mạng xã hội Video của Trung Quốc do ông Trương Nhất Minh sáng lập vào năm 2016, sau đó ứng dụng này nhận được lượt tải về đông đảo của người dùng. Từ đó, công ty đã phát triển ra toàn cầu với ứng dụng TikTok Trung Quốc hiện nay. Vì vậy mà cả Douyin và Tik Tok Trung quốc đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, cùng logo nhưng lại hoạt động một cách độc lập.

Đọc thêm :  Những cách tìm ngọc lục bảo trong Minecraft

Cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android

Cách 1: Tải TikTok Trung Quốc APK trên Douyin

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào trang https://www.douyin.com/ trên điện thoại Android và nhấn nút Tải xuống hình hình bên dưới. Trình duyệt sẽ ngay lập tức hiển thị một thông báo nhằm xác định bạn có đang muốn download file nữa hay không.

Cách 2: Tải TikTok Trung Quốc APK trên Baidu

Chọn OK, máy sẽ tải xuống app TikTok dưới dạng file APK.

Cách 3: Download TikTok Trung Quốc trên app.xiaomi.com (Xiaomi)

Khi tải xong bạn ấn vào Mở để tiến hành cài đặt ứng dụng này vào máy. Hệ điều hành sẽ hiện lên một cảnh báo bảo mật khi ứng dụng không được tải từ CH Play. Bạn chọn Cài đặt và đợi máy cài đặt trong giây lát.

 

Cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại iPhone

Đối với thiết bị của Apple với hệ điều hành iOS thì bắt buộc bạn phải đổi quốc gia của mình sang Trung Quốc mới có thể tải về được. Các bước tải TikTok Trung Quốc hoàn toàn đơn giản bạn chỉ cần thực hiện như hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cài đặt > Chọn Apple ID > Phương tiện và Mục mua.

Truy cập vào Apple ID trên điện thoại iPhone và chọn Phương tiện

Truy cập vào Apple ID trên điện thoại

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào mục Xem tài khoản > Chọn mục Quốc Gia/Vùng. Sau đó bạn nhấn vào Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

Thay đổi vùng quốc gia trên điện thoại

Thay đổi vùng quốc gia trên điện thoại

Bước 3: Bạn kéo xuống màn hình rồi chọn vào khu vực Trung Quốc đại lục hoặc China mainland (nếu bạn đang dùng bản tiếng Anh). Cuối cùng nhấn Đồng ý để chấp nhận điều khoản.

Chọn khu vực Trung Quốc đại lục để sử dụng được tik tok trong phạm vi này

Chọn khu vực Trung Quốc đại lục

Bước 4: Trên màn hình hiện ra lựa chọn phương thức thanh toán. Bạn chỉ cần chọn các mục như miêu tả bên dưới rồi bấm Tiếp theo.

lazy_img

Chọn phương thức thanh toán rồi xác nhận

Bước 5: Thoát khỏi Cài đặt bạn mở App Store và tìm từ khóa Douyin trên thanh tìm kiếm > Bấm Nhận để tiến hành tải Tik Tok Trung Quốc về máy.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc

Bước 1: Đầu tiên bạn mở app Tik Tok Trung Quốc đã tải về và chọn Cho phép ứng dụng truy cập vào thiết bị.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tik Tok Trung Quốc

Cho phép Douyin truy cập thiết bị

Bước 2: Đầu tiên bạn nhấn vào mục số (1) ở góc dưới màn hình. Tiếp đến nhập số điện thoại đăng kí Tik Tok với mã vùng của Việt Nam là +84 (2) rồi sau đó bạn nhấn vào ô màu đỏ (3).

Đọc thêm :  ZOMBIE HUNTER Mod v1.27.0 Full tiền (Vô hạn money)

lazy_img

Nhập số điện thoại

Bước 3: Bạn sẽ nhận được mã xác nhận đăng nhập bằng SMS hoặc cuộc gọi từ tổng đài. Trường hợp bạn nhận cuộc gọi thì bạn có thể ghi âm cuộc gọi để thuận tiện dịch bằng Google dịch hơn. Sau đó bạn nhập mã vào ô số (1) rồi ấn vào ô màu đỏ số (2).

Bước 4: Khung số 3 lần lượt là các mục Họ & Tên, Ngày tháng năm sinh, Giới tính. Sau khi điền hết các thông tin bạn tiếp tục nhấn vào ô màu đỏ số (4) để hoàn thành các bước đăng ký tài khoản Douyin.

lazy_img

Điền thông tin đăng ký và xác nhận

Cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo

Nếu video đó là riêng tư thì bạn sẽ không thấy được tùy chọn tải lưu video được. Còn video nào công khai khai thì bạn sẽ thực hiện tải xuống dễ dàng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên rồi chọn video mình muốn tải xuống là được. Sau đó nhấp chọn “Chia sẻ video” và sau đó “Lưu video” thế là xong. Tuy nhiên khi tải xong, video đó sẽ có logo ở phía góc video.

Hướng dẫn tải Douyin đơn giản không có logo

Đôi khi việc có logo ở video được tải sẽ gây ra nhiều hiệu ứng không tốt đối với người xem. Vậy có cách nào tải video Douyin, TikTok này không có logo không? Câu trả lời là có, bạn hãy tham khảo 3 cách đơn giản hướng dẫn dưới đây nhé. Chi tiết:

Tải video TikTok Trung Quốc bằng Musical Down

Musical Down là một trang web công cụ hỗ trợ tải video TikTok về máy không có logo được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của phần mềm này đó là hỗ trợ tải video hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn không có logo trên video được tải, thật tiện ích. Musical Down còn hoạt động dùng được ngay cả các video TikTok, Douyin đánh dấu là riêng tư.

Tải video TikTok Trung Quốc bằng Musical Down
Dùng phần mềm web Musical Down để tải video TikTok Trung Quốc miễn phí không logo

Để thực hiện tải video, bạn chỉ cần sao chép liên kết video trên TikTok mình muốn tải. Tiếp đến truy cập vào phần mềm Musical Down trên web và dán đường link liên kết vừa sao chép vào. Sau đó nhấn chọn Download để thực hiện tải là xong. Bên cạnh đó phần mềm này còn hỗ trợ tải cả tệp nhạc MP3 thật tiện ích.

Tải video Douyin, TikTok bằng SnapTik

SnapTik cũng là một phần mềm trang web hỗ trợ tải video xuống từ TikTok miễn phí không có logo rất được ưa chuộng. Đối với phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tải video ở định dạng MP3, MP4 trên mọi thiết bị cả điện thoại và máy tính. Điểm ấn tượng của SnapTik còn cung cấp 1 ứng dụng hỗ trợ tải video CH Play với chất lượng HD sắc nét nữa.

Đọc thêm :  Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 28: Titan Tiến Công – Rung Chấn cập bến!
Tải video Douyin, TikTok bằng SnapTik
SnapTik ứng dụng phần mềm tải video TikTok Trung Quốc miễn phí không logo

Cách thực hiện tải video Douyin này vô cùng đơn giản, dễ làm, nhanh chóng. Bạn chỉ cần sao chép liên kết video mình muốn tải từ ứng dụng TikTok Trung Quốc. Sau đó truy cập SnapTik trên trình duyệt web và dán liên kết vừa sao chép vào là được. Tiếp đến bạn nhấn chọn Download và chờ đợi video tải về là xong rồi.

Tải video Douyin trên máy tính không có logo

Ngoài 2 cách tải video trên thì bạn có thể dễ dàng tải video ngay trên máy tính của mình bằng trình duyệt Cốc Cốc. Yêu cầu máy tính của bạn phải cài đặt trình duyệt Cốc Cốc mới thực hiện được. Mà trên Cốc Cốc Douyin chỉ cho phép tải một video đầu tiên. Dó đó để tải bất cứ video nào bạn hãy làm theo hướng dẫn sau. Cụ thể:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web Cốc Cốc, sau đó mở Douyin và tìm video mình muốn tải về máy tính. Click vào biểu tượng chia sẻ video muốn tải.

Chọn biểu tượng chia sẻ trên video bạn muốn tải về máy
Chọn biểu tượng chia sẻ trên video bạn muốn tải về máy

Bước 2: Tiếp đến bạn click chọn vào chữ trắng nền đỏ để sao chép đường link video.

Click chọn vào hình có chữ trắng nền đỏ như hình minh họa
Click chọn vào hình có chữ trắng nền đỏ như hình minh họa

Bước 3: Bạn mở 1 tab mới trên Cốc Cốc rồi dán link vừa sao chép vào thanh tìm kiếm (nhấn Ctrl + V). Tiếp đến bạn bôi đen đoạn chữ không phải chữ tượng hình và nhấn chuột phải, chọn sao chép.

Dán link video sao chép muốn tải và chọn sao chép
Dán link video sao chép muốn tải và chọn sao chép

Bước 4: Bạn di chuột vào video muốn tải thì sẽ thấy chữ “Tải xuống” và bạn chọn click vào đó.

Ấn chọn tải xuống để tải video Douyin, TikTok
Ấn chọn tải xuống để tải video Douyin, TikTok

Bước 5: Khi đó video sẽ được tải xuống, file tải hiển thị ở góc dưới bên trái giao diện màn hình máy tính.

Video tải xuống được hiển thị ở góc trái giao diện màn hình máy tính
Video tải xuống được hiển thị ở góc trái giao diện màn hình máy tính

Lưu ý: Nếu chưa thấy chữ Download hiển thị bạn hãy chờ 1 lúc hoặc click vào biểu tượng Download ở phía trên bên phải giao diện nhé. Thực hiện tải các video khác bạn cũng làm tương tự như những bước hướng dẫn chi tiết bên trên nhé.

Lời kết

Hy vọng với những hướng dẫn tải video Douyin gợi ý chi tiết tổng hợp trên bài viết đã giúp bạn biết thêm nhiều điều hữu ích. Với những gì hướng dẫn bạn có thể tải bất cứ video nào mình thích về máy mà không có logo trên đó. Thực hiện thật đơn giản, dễ dàng phải không nào? Bạn hãy tải video ngay để trải nghiệm chất lượng thành quả mình vừa thực hiện như nào ngay nhé.

Related Posts

Cách cài đặt và sử dụng Messenger cho PC, Windows

Cách cài đặt và sử dụng Messenger cho PC, Windows Cách cài đặt và sử dụng Messenger cho PC, Windows Tìm hiểu cách cài đặt Facebook Messenger…

Spy X Family: Anya da đen của artist nước ngoài vô tình tạo nên chiến tranh cực gắt!

Spy X Family: Anya da đen của artist nước ngoài vô tình tạo nên chiến tranh cực gắt! Ngay sau khi đăng tải hình ảnh về Gia…

Code Sword Master Story mới nhất

Code Sword Master Story mới nhất Sword Master Story RPG RPG do nhà tăng trưởng Hàn Quốc Super Planet phát hành cho Android và iOS. Code Sword…

Dàn ý nghị luận về nghị lực sống của con người

Dàn ý nghị luận về nghị lực sống của con người Nghị lực sống vốn là điều cần thiết đối với con người bất kể chúng ta…

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 đạt doanh thu khủng tại Nhật Bản!

Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 đạt doanh thu khủng tại Nhật Bản! Doraemon: Nobita và Cuộc Chiến Không Gian Nhỏ Năm 2021,…

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop Lenovo

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Laptop Lenovo Lenovo là dòng máy tính bảng khá được ưa thích tại Việt Nam bởi chất lượng và giá cả…